Chính Sách Bảo Hành Và Đổi Trả hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Bảo Hành Keo

Bảo hành dáng keo trọn đời, khi giầy bị bong keo ít thì gởi shop dáng keo, lấy ngay tại chỗ, bảo hành miễn phí suốt đời.

2. Bảo Khâu Đế

Bảo hành khâu đế trong vòng 1 năm. Khi đế bị bong keo bạn có thế gởi shop khâu Full đế thời gian hàng thành 2-3 ngày. Hoàn toàn miễn phí

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

RINE SPORTS CHƯA CÓ CHÍNH SÁCH MUA LẠI HÀNG ĐÃ BÁN, HOẶC NHẬN LẠI HÀNG ĐÃ BÁN KÈM HOÀN TIỀN CHO QUÍ KHÁCH. DƯỚI ĐÂY LÀ QUI ĐỊNH ĐỔI HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

1. Đổi hàng theo nhu cầu anh em (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua không thể được hoàn trả nhưng có thể dễ dàng được đổi ngang. RINE SPORTS chỉ chấp nhận đổi hàng cho các sản phẩm thỏa mãn các điều kiện sau:


– Không phải là hàng giảm giá (đặc điểm phân biệt hàng giảm giá là hàng nằm trong danh mục khuyến mãi )

– Còn nguyên trạng như khi nhận được: bề mặt không bị nhăn nhúm, đinh giày không bị xước, mòn, bất kể ae có thi đấu hay chưa thi đấu bởi vì nhiều ae mang giày tới bảo hành trong tình trạng không còn mới nhưng đã xảy ra tranh cãi vì bản thân anh em nói rằng tôi chỉ đi thử, chạy thử hoặc có anh em còn nói tôi chưa làm gì cả…!? tuy nhiên giày đã cũ thì không thể bán lại cho KH khác nên RINE SPORTS sẽ từ chối nhận lại giày cũ mà không cần xét lí do mong anh em hết sức thông cảm nhé.

– Trong phạm vi 15 ngày từ ngày KH mua hàng tại cửa hàng hoặc nhận hàng qua chuyển phát (tính theo xác nhận của đối tác giao hàng)
 

2. Đổi  không vì lý do chủ quan từ anh em (Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu)

RINE SPORTS khuyến khích anh em hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

(Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như xỏ thử giày, lên chân để đánh giá … chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ, nghĩa là đã chuyển khoản trước cho cửa hàng toàn bộ hoặc một phần giá trị đơn hàng hoặc đã thanh toán xong với bưu tá ngay tại lúc nhận hàng).

Trong trường hợp anh em đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm và liên hệ với với v để chúng tôi được khắc phục thiếu sót (của shop hoặc đối tác vận chuyển) một cách nhanh nhất có thể.

3. Một số lưu ý khi gửi hàng đổi

Đổi hoặc bảo hành cái gì thì gửi cái đó, hầu như bỏ qua việc gửi phụ kiện. Cụ thể nếu giày rộng chật chẳng hạn và cần đổi size khác thì chỉ gửi đôi giày về cho shop thôi. Tất / túi rút, hay bất cứ phần quà tặng hay sản phẩm mua thêm nào khác không gửi về kèm.
– Quí khách tự thanh toán chi phí khi gửi hàng, bởi vì nếu quí khách chỉ định shop nhận bưu kiện phải thanh toán chi phí vận chuyển thì shop sẽ luôn phải xác minh đó là bưu kiện nào. Vì một ngày có rất nhiều KH gửi bưu kiện về shop, hầu như các bưu kiện là không cần thanh toán, nếu phát sinh một vài bưu kiện phải thanh toán thì shop phải liên hệ lại KH xem đó là KH nào, vì sao phải phải thanh toán, như thế sẽ rất mất thời gian cho cả KH, shop và bên chuyển phát.
Tuy nhiên các bạn yên tâm vì mọi chi phí phát sinh nếu việc đổi trả hàng có nguyên nhân từ phía shop thì shop sẽ chịu hoàn toàn chi phí và cộng dồn, khấu trừ…vào lần gửi lại hàng cho bạn sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *